Chồng cũ Mai Phương dửng dưng trước bệnh tình của cô khiến ai cũng bức xúc

Từng là người đầu ấp tay gối với Mai Phương nhưng Phùng Ngọc Huy lại phản ứng dửng dưng đến quá đáng với bệnh tình của cô.

Cách đây không lâu, diễn viên Mai Phương tiếp tục phải nhập viện điều trị do tình trạng bệnh ung thư đang chuyển biến xấu. Thông tin về sức khỏe hiện nay của nữ diễn viên vẫn đang được người nhà giữ kín, thỉnh thoảng chỉ có vài chia sẻ từ MC Ốc Thanh Vân – bạn thân của Mai Phương.

Giữa lúc bạn bè và mọi người đang hết sức lo lắng cho tình trạng của Mai Phương thì “tình cũ”, cũng là bố đẻ của con gái cô lại phản ứng theo cách không ai ngờ tới.

Dưới bài đăng của Ốc Thanh Vân, Phùng Ngọc Huy để lại bình luận:“Có sao không vậy Ốc?”.

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương từng có thời gian dài bên nhau và sinh ra cô con gái Lavie

Bình luận của nam ca sĩ – diễn viên đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc bởi giọng điệu hỏi thăm đó giống như một lời dửng dưng, hỏi cho có chứ không thực sự quan tâm. Chưa kể, dù đã chia tay nhưng Mai Phương là mẹ của con gái Phùng Ngọc Huy, là người nuôi nấng con mình, người từng đầu ấp tay gối mà anh có thể hỏi thăm theo kiểu người dưng nước lã như vậy.

Mai Phương hiện đang vật lộn với căn bệnh ung thư trong bệnh viện

Một số bình luận “ném đá” của cộng đồng mạng cho Phùng Ngọc Huy: “Câu hỏi nghe mà mắc cười. Nếu thực sự muốn hỏi thăm thì điện thoại hoặc nhắn tin riêng, đâu cần bình luận”, “Thái độ cứ như người xa lạ với người đã sinh ra con cho mình”, “Mai Phương số thật khổ mới yêu một người thế này”, “Em hãy về thăm Mai Phương vì 1 chút nghĩa, đó là cơ hội cuối cùng để sau này em còn gặp lại bé Lavie”,

Tuy nhiên sau đó, Ốc Thanh Vân cũng đã lên tiếng giải thích rằng Phùng Ngọc Huy có nhắn tin riêng cho cô để hỏi han tình hình Mai Phương. Cô cũng nói thêm rằng nếu giờ Phùng Ngọc Huy muốn về cũng khó vì còn giấy tờ thủ tục phức tạp, nước Mỹ quá xa xôi. Ốc Thanh Vân hy vọng mọi người cùng nhau cầu nguyện cho Mai Phương là đủ.

Theo Helino

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục