Phản ứng của phía Mỹ Tâm, Mai Tài Phến sau vụ lộ ảnh hẹn hò

Những hình ảnh thân mật của cặp đôi Chị trợ lý của anh đang được lan truyền nhanh chóng, làm dấy lên nghi án cả hai bí mật hẹn hò.

Sáng 17/6, nhiều diễn đàn, nhóm kín showbiz chia sẻ loạt ảnh chụp lén Mỹ Tâm và Mai Tài Phến tại sân bay. Theo đó, từ cửa check-in cho đến khi lên máy bay, cả hai nhiều lần có những cử chỉ tình tứ với đối phương như nựng má, đặt tay lên đùi… Sau khi chia sẻ, những bức hình được lan truyền chóng mặt, khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi Chị trợ lý của anh có dấu hiệu “phim giả tình thật”.

Nghi ngờ cặp đôi Chị trợ lý của anh có dấu hiệu “phim giả tình thật” khi luôn để lộ những hình ảnh “tình tứ”.

Rất nhiều nghi vấn đặt ra và các kênh truyền thông đã liên hệ phía ê-kíp Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Tuy nhiên, cả số điện thoại công việc lẫn cá nhân của cả hai đều không bắt máy. Cho đến thời điểm hiện tại, cả hai cũng chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào trên những kênh truyền thông chính thức.

Trước đó, một người dùng mạng cũng gây xôn xao khi tiết lộ đã bắt gặp Mai Tài Phến và Mỹ Tâm đi du lịch cùng nhau vào đầu tháng 5. Người này nói thêm, anh chỉ ngồi cách Mỹ Tâm và Mai Tài Phến một hàng ghế trên khoang thương gia. Trong một vài hình ảnh được người này chia sẻ, cặp đôi được cho là Mai Tài Phến và Mỹ Tâm ngồi cạnh và còn đắp chung một chiếc chăn. Một vài người khác khẳng định trong dịp nghỉ lễ vừa qua đã nhìn thấy Mai Tài Phến và Mỹ Tâm cùng đi nghỉ dưỡng ở Hạ Long, Cửa Lò, Đà Nẵng. Tuy nhiên, do chất lượng hình ảnh kém, tin đồn nhanh chóng lắng xuống vì số đông cho rằng nó không có tính xác thực cao.

Trước sự việc, “hoạ mi tóc nâu” tỏ rõ thái độ không hài lòng khi liên tục bị chụp lén. Cô viết: “Ngại ghê, dạo này ngồi máy bay mà mấy bạn ngồi bên kia cứ me mình chụp hình miết nha. Nên giờ mình cứ phải diễn diễn đồ cho các bạn chụp cho đẹp chứ khỏi che che nữa nè. Hay tại lâu quá mình không đăng góc chụp quen thuộc này nên mấy bạn nhớ rồi”, cô viết. Nhiều khán giả cho rằng, đây là bài viết mang tính “dằn mặt” những khán giả đã đăng ảnh và phao tin Mỹ Tâm, Mai Tài Phến yêu nhau vì ngồi cạnh, đắp chung chăn trên máy bay.

Cặp đôi từng lộ ảnh tình tứ trên máy bay trước đó.

Theo Anh Nhi/VToday

Bài cùng chuyên mục