“vali quà cho bạn gái” sau chuyến du lịch tới Việt Nam của chàng trai Hàn Quốc

Lẽ thường, nếu đi du lịch, người ta sẽ mua một ít đặc sản, hay quần áo, đồ lưu niệm đặc trưng của các nơi. Nhưng anh chàng này lại có cách đặc biệt hơn, cả vali to đùng mua về cho bạn gái lại chứa toàn đồ ăn liền quen thuộc ở Việt Nam.

Ở mỗi quốc gia luôn có những món ăn đặc trưng ghi lại dấu ấn của từng vùng miền mà khách du lịch thường muốn mua về để làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Ở Việt Nam cũng vậy, đã có rất nhiều món ăn được khách nước ngoài yêu thích như bún chả Hà Nội, cao lầu Hội An, nem chua Thanh Hóa… Thậm chí có rất nhiều du khách còn đăng hình món ăn của Việt Nam lên mạng xã hội của mình để quảng cáo.

Mới đây, bức ảnh của một cô gái khoe lên mạng gây chú ý. “Bạn trai tôi đi Việt Nam chơi và đây là vali quà anh ấy mang về cho tôi”.

Một vali toàn đồ ăn của chàng trai Hàn Quốc mang về cho bạn gái sau chuyến du lịch tới Việt Nam

Bức ảnh này đã lập tức gây chú ý. Bởi lẽ thường, khi đi du lịch, người ta sẽ mua một ít đặc sản, hay quần áo, đồ lưu niệm đặc trưng của các nơi. Anh chàng này lại có cách đặc biệt hơn, cả vali to đùng chứa toàn là đồ ăn liền quen thuộc ở Việt Nam mang về làm quà cho bạn gái.

Hình ảnh trong bức ảnh ghi lại cho thấy, vali đồ mà anh chàng mang về có rất nhiều loại mỳ gói, cà phê, hoa quả sấy, thạch rau câu, sữa chua… và có cả bánh dừa nướng – món ăn đã từng gây sốt mạng xã hội Hàn Quốc một thời. Có lẽ, anh chàng này sang Việt Nam du lịch đã gói tất cả những thứ thấy ngon miệng và mang về làm quà cho bạn gái.

Từ lâu nay, nghe người ta ca ngợi mì gói Việt Nam rất dễ ăn, ngon miệng lại đặc sắc, giờ đây bạn gái của chàng trai người Hàn này cũng đã được trải nghiệm.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau, đa phần đều tỏ ra hào hứng trước sự lựa chọn đặc sản đặc biệt của thanh niên Hàn Quốc này.

Thành viên H.H bình luận: “Ôi, anh chàng người Hàn này đáng yêu quá. Mình cũng là tín đồ của mỳ gói, chắc thấy mỳ gói ngon quá nên mang hết về cho bạn gái ăn thử từng loại đây mà!”.

“Tưởng vali của du học sinh chứ? Mình đợt sang Úc vali cũng chỉ toàn mì gói và mắm tép chưng sẵn. Đồ ăn mua trong nước mình thì rẻ nhưng sang nước ngoài thì đắt hơn nhiều lần mà lại khó tìm mua được nữa. Dư vị của Việt Nam vang xa quá!”, bạn P.L bày tỏ.

Số khác lại nghĩ rằng có thể hương vi Việt Nam khác biệt, người ta thích quá nên mới phải cất công mang về: “Mì gói ngon quá mà! Vali toàn mì là nhiều. Đồ ăn Việt Nam công nhận ngon mà dễ ăn, mình đúc kết được sau khi đi học và hay đi công tác ở nước ngoài”.

Hiện bức ảnh về “vali quà cho bạn gái” sau chuyến du lịch tới Việt Nam của chàng trai Hàn Quốc vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Helino

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục