Một hành khách co giật, cắn lưỡi trên chuyến bay của Bamboo Airways

Một nữ hành khách tên Đ.T.L vừa ngất xỉu và có biểu hiện co giật, cắn lưỡi ở ngay trên chuyến bay QH1401 của hãng hàng không Bamboo Airways từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột...

Một bác sĩ có mặt trên chuyến bay đã kịp thời cấp cứu nữ hành khách bị co giật

Nguồn tin của PV cho hay, một nữ hành khách tên Đ.T.L vừa ngất xỉu và có biểu hiện co giật, cắn lưỡi ở ngay trên máy bay của Bamboo Airways.

Ngay sau khi nhận thông tin về tình trạng sức khỏe của khách, tiếp viên trưởng đã phát thanh đề nghị hỗ trợ y tế từ các hành khách trên chuyến bay và nhận được sự giúp đỡ của một bác sỹ. Đồng thời, cơ trưởng cũng thông báo với bộ phận mặt đất để kịp thời cấp cứu cho hành khách.

Tại sân bay Buôn Ma Thuột, bộ phận mặt đất đã liên hệ với bộ phận y tế của sân bay, chuẩn bị xe cứu thương và đón hành khách Đ.T.L. từ trên máy bay để đưa vào cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Đắk Lắk.

“Hành khách có tiền sử hoặc đang có các bệnh như tim mạch, huyết áp, hô hấp nặng và các bệnh nghiêm trọng khác dễ bị tác động do đặc điểm thay đổi áp suất và các điều kiện đặc thù trên máy bay cần thông báo về tình trạng sức khỏe với nhân viên hãng hàng không khi mua vé và làm thủ tục tại sân bay để có tư vấn và hỗ trợ cần thiết”, đại diện Bamboo Airways khuyến cáo.

Theo T.Bình/ Báo giao thông

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục