Đại gia chi 300 tỷ xây biệt thự sống chung 4 vợ, 16 cô bồ

Một ông trùm bán cần cẩu Đài Loan mấy tuần qua gây xôn xao m.ạng xã hội vì khoe khối tài sản nguy nga và cuộc sống hạnh phúc cùng 4 bà vợ và 16 cô bồ trên F.acebook.

Vua cần cẩu Hu Han-feng nói ông đang sống hạnh phúc cùng 4 bà vợ và 16 bạn gái thân thiết

Hu Han-feng, chủ tịch Chideh Machinery Ho Co., Ltd, được biết đến là ‘Vua cần cẩu của Trúc Bắc’, thành phố ở Tân Trúc, nơi công ty đặt trụ sở.

Tuần vừa rồi, ông Hu gây xôn xao m.ạng xã hội khi tiết lộ mình có 4 ‘vợ’, 14 đứa con và 16 ‘bạn gái thân thiết’, EBC đưa tin. Ông trùm 57 tuổi tuyên bố bí quyết để giữ 4 ‘người vợ’ hạnh phúc là ‘sự công bằng’.

Tòa biệt thự 8 tầng của ông Hu

Do Đài Loan không cho phép cưới nhiều vợ/chồng, ông Hu đã chi 400 triệu Đài tệ (khoảng 300 tỷ VND) để xây dựng một biệt thự 8 tầng cho các bà vợ, nhân tình và con của ông ta. Bề ngoài bất động sản sang trọng được tạo ra trông giống như một cung điện châu Âu và xung quanh là hàng cây anh đào. Nội thất bên trong rộng khoảng 660m2.

Hu tuyên bố bí quyết khiến 4 ‘người vợ’ đều hạnh phúc bằng cách cho mỗi người một tầng lầu riêng và được quyền trang trí tùy theo sở thích.

Hu thậm chí xây hẳn một ‘phòng tắm hạnh phúc’ trên tầng 8 của ngôi nhà, với 4 buồng tắm trong suốt. Hu khoe rằng thỉnh thoảng ông tắm cùng các bà vợ để ‘duy trì tình cảm’ với họ.

Vua cần cẩu chia sẻ bí quyết duy trì cuộc sống hạnh phúc với 4 vợ là sự bình đẳng

Dù nhiều ‘vợ’, ‘vua cần cẩu’ nói giữa họ không có xung đột vì ‘tôi đối xử bình đẳng với 4 người vợ của mình’. Ông khẳng định họ thường cùng uống trà và chơi bài.

Ông Hu thú nhận dù có sự nghiệp thành công, ông vẫn ‘sợ’ bị phụ nữ từ chối. Nếu thích một ai đó, Hu sẽ nói:‘Em có muốn là vợ anh không? Cuộc sống khó khăn lắm, để anh chăm sóc cho em’.

Theo Thiên Ân / saostar.vn

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục