Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc ủng hộ 100 tấn gạo và 2.000 quần áo bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19

100 tấn gạo và 2.000 bộ quần áo bảo hộ vừa được Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc gửi tặng cho người dân cùng đội ngũ y-bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP HCM thông qua Báo Người Lao Động.

Sáng 16-6, tại trụ sở Báo Người Lao Động, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã ủng hộ 100 tấn gạo cho chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch”.

Đồng thời, thông qua chương trình “Tổ quốc cần, cả nước chung tay” do Báo Người Lao Động phát động và triển khai, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc trao thêm 2.000 bộ quần áo bảo hộ nhằm tiếp sức đội ngũ y-bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu không mệt mỏi trên mặt trận chống dịch Covid-19 tại TP HCM.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Tổng Giám đốc Đại Phúc Land, đánh giá rất cao các chương trình công tác xã hội do Báo Người Lao Động tổ chức.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương nhận xét các chương trình này đã tạo cầu nối uy tín để mỗi người dân, doanh nghiệp đều có cơ hội được đóng góp, chia sẻ khó khăn cùng TP HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc cho biết mặc dù là đơn vị kinh doanh bất động sản nhưng doanh nghiệp rất quan tâm và luôn nỗ lực thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.

“Đợt dịch lần thứ 4 bùng phát, công tác chống dịch đang đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, giãn cách xã hội tiếp tục kéo dài sẽ tạo gánh nặng về nhu yếu phẩm rất lớn cho người dân, đội ngũ chống dịch. Thấu hiểu và mong muốn được sẻ chia, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã quyết định đồng hành cùng Báo Người Lao Động giúp đỡ đồng bào, tiếp sức lực lượng chống dịch. Cảm ơn Báo Người Lao Động vì những chương trình ý nghĩa, thiết thực, kịp thời trong gian đoạn hiện nay” – bà Nguyễn Thị Thanh Hương cho biết.

Đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc trao tặng 100 tấn gạo và 2.000 bộ quần áo phòng dịch cho chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” và “Tổ quốc cần, cả nước chung tay” do Báo Người Lao Động phát động và triển khai.

Tiếp nhận tấm lòng của doanh nghiệp, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cam kết sẽ chuyển quà đến tận tay người dân, lực lượng chống dịch đúng theo nguyện vọng của đơn vị tài trợ.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động nhận xét Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc không chỉ là doanh nghiệp có tầm vóc, uy tín mà còn được đánh giá cao thông qua ý thức và sự thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ về 2 chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” và “Tổ quốc cần, cả nước chung tay”, ông Tô Đình Tuân cho biết thời gian qua, cả 2 chương trình do Báo Người Lao Động phát động và triển khai đều nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tích cực từ các doanh nghiệp và người dân.

“Nhiều người bán vé số, đánh giày cũng tham gia đóng góp cùng các chương trình của Báo Người Lao Động với mong muốn được góp sức, sẻ chia khó khăn cùng cả nước. Nhận nhu yếu phẩm, trang thiết bị phòng, chống dịch từ doanh nghiệp, nhà hảo tâm thông qua các chương trình của Báo Người Lao Động, người dân, nhân viên y tế ở các khu cách ly, khu phong toả… rất cảm động và biết ơn. Thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực, hết lòng, hết sức cùng TP và cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”- ông Tô Đình Tuân cho biết.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

Buổi làm việc giữa Báo Người Lao Động và đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc.
Đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc ủng hộ 100 tấn gạo cho chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch”.
Đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc tặng 2.000 quần áo bảo hộ phòng dịch cho y-bác sĩ tuyến đầu thông qua chương “Tổ quốc cần, cả nước chung tay”.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cám ơn Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc.
Nguồn Ý Linh/Người lao động
Bài cùng chuyên mục