Tập đoàn VsetGroup khởi động với chuẩn mực mới kỳ vọng bứt phá năm 2022

Vừa qua, với công bố đã kịp thời hoàn thành khắc phục theo hướng dẫn của Ủy ban chứng khoán nhà nước, Tập đoàn VsetGroup đang thể hiện cam kết trong việc quyết tâm thực hiện tốt phương châm “Vững chắc niềm tin - Phục hồi phát triển – Vươn tầm đổi mới”.

Vừa qua, với công bố đã kịp thời hoàn thành khắc phục theo hướng dẫn của Ủy ban chứng khoán nhà nước, Tập đoàn VsetGroup đang thể hiện cam kết trong việc quyết tâm thực hiện tốt phương châm “Vững chắc niềm tin – Phục hồi phát triển – Vươn tầm đổi mới”, để nâng tầm vị thế hướng đến xây dựng một Tập đoàn VsetGroup mạnh mẽ về mọi mặt trong năm 2022.

Hoàn thành kế hoạch năm 2021

Theo cập nhật gần nhất từ Tập đoàn VsetGroup: doanh thu hợp nhất năm 2021 và lợi nhuận đặt 98% kế hoạch đề ra là kết quả của tinh thần lao động đoàn kết, gắn bó, tâm huyết, cống hiến của CBNV Tập đoàn VsetGroup. Kết quả này càng đáng tự hào và có ý nghĩa hơn trong bối cảnh nhiều thách thức và khó khăn do dịch bệnhCOVIDkéo dài.

Năm qua là doanh nghiệp hiện chưa là công ty đại chúng, VsetGroup lần đầu tham gia hoạt động phát hành chứng khoán nên kinh nghiệm còn sơ khai, kiến thức về pháp luật chứng khoán còn hạn chế, khó tránh khỏi các thiếu sót. Với tinh thần cầu thị, những ngày cuối năm 2021, ngay sau khi nhận quyết định xử phạt hành chính của Ủy ban chứng khoán nhà nước về việc thực hiện chưa đúng quy trình chào bán chứng khoán ra công chúng, Tập đoàn VsetGroup đã nghiêm túc hoàn tất hoàn thành việc thu hồi trái phiếu chào bán và thực hiện tất cả các nghĩa vụ đối với các nhà đầu tư theo đúng nội dung quy định tại Quyết định số 814/QĐ-XPVPHC. Đây là minh chứng cho thấy VsetGroup quyết tâm rà soát, khắc phục các tồn tại để đảm bảo hoạt động kinh doanh của mình luôn đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật, đúng yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước.

Thực hiện trách nhiệm xã hội

Bên cạnh những linh hoạt trong hoạt động kinh doanh, Tập đoàn VsetGroup cũng chú trọng duy trì các hoạt động xã hội, vì cộng đồng, kịp thời chung tay cùng đất nước và người dân Việt Nam vượt qua khó khăn do dịch bệnh. Theo đó năm 2021, Tập đoàn VsetGroup đã thực hiện hành trình phụng sự xã hội, lan tỏa yêu thương nhằm chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19 với mức kinh phí hơn 10 tỷ đồng để mua sắm vật tư, thiết bị y tế; hỗ trợ công tác an sinh xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid19 cho các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19; Tập đoàn cũng đã trao tặng 37 căn nhà mơ ước cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Những hành động thiết thực năm 2022 trong kế hoạch VsetGroup đổi mới

Đại diện Vsetgroup Group cho biết, năm 2022, để tập đoàn bứt phá thành công sẽ phải liên tục thực hiện tái cấu trúc, đẩy mạnh đào tạo nội bộ và không ngừng nghỉ nâng cao năng lực đội ngũ lãnh đạo để thích ứng với bối cảnh mới. Bởi tái cấu trúc toàn diện năm 2022 là một phần trong chiến lược gắn kết đối tác của VsetGroup trong tương lai nhằm duy trì thực hiện chiến lược đa ngành với hệ đa sinh thái; bao gồm 10 công ty thành viên, hoạt động với hơn 20 lĩnh vực khác nhau. Cụ thể gồm viễn thông, giải trí, cảnh quan, xây dựng, sửa chữa ô tô, vận tải, thời trang, trang sức, tài chính, giáo dục…

Hệ sinh thái Tập đoàn VsetGroup.

Tập đoàn đã sẵn sàng cho kế hoạch để đạt nhiều đột phá cho năm 2022, dựa trên nền tảng 8 năm phát triển, kinh nghiệm vượt qua những giai đoạn khó khăn lịch sử như năm 2021 vừa qua… Theo đó, tập đoàn đã dự đoán đón đầu thời kỳ kinh doanh bùng nổ sau dịch Covid-19; tập trung chuẩn bị ra mắt các dự án BĐS nghỉ dưỡng; với vốn đầu tư trên 2.600 tỷ VNĐ. Dự án đầu tư hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận tiện về giao thông, môi trường khí hậu; với đầy đủ các tiện ích giải trí như: Nhà hàng, club, sân tennis, sân bóng đá…; và vị trí đẹp mắt về mặt kiến trúc tổng thể cảnh quan…

VS AQUARIUM COFFEE – một dự án tiềm năng mới của VsetGroup năm 2022.

Với các kế hoạch luôn chủ động; cùng với các chính sách hỗ trợ thiết thực và hướng dẫn kịp thời từ Chính phủ và các Bộ ngành; VsetGroup tin rằng một hệ đa sinh thái chất lượng chuẩn quốc tế sẽ mang về lợi nhuận như:

• Trường dạy đào tạo kiến thức và kỹ năng lái xe chuyên nghiệp;

• Phát triển lĩnh vực kinh doanh, chế tác đá quý, trang sức; Hệ thống siêu thị cây xanh;

• Hệ thống làm đẹp; Hệ thống nhà hàng; Hệ thống trung tâm bảo dưỡng sửa chữa ô tô; Hệ thống café thủy sinh cảnh VS AQUARIUM COFFEE đem đến cho thị trường Việt Nam một loại hình cà phê mới.

Hướng đến môi trường kinh doanh trách nhiệm, sẵn sàng tiếp thu và thực hiện tốt các chính sách của Chính phủ để gắn với tăng trưởng bền vững, hành trình “vươn tầm đổi mới” năm 2022 không chỉ giúp VsetGroup vượt qua thách thức của thời đại mà còn là hành trình tiếp thu của các nhà quản trị mang trong mình tinh thần “cầu thị, lắng nghe để thay đổi”; nhằm tạo niềm tin, gia tăng quyền lợi với cam kết đồng hành trong lâu dài cùng nhà đầu tư.

PV

Theo Báo Công Luận

NguồnBáo Công Luận
Bài cùng chuyên mục