Việt Nam lần đầu tổ chức giải Futsal nữ vô địch quốc gia

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định tổ chức Giải Futsal nữ vô địch quốc gia 2022 để xây dựng lực lượng tham dự SEA Games 31. Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức giải đấu này

Giải Futsal nữ vô địch quốc gia 2022 sẽ là dịp để ban huấn luyện tuyển chọn nhân tố tham dự SEA Games 31

Kế hoạch tổ chức giải Futsal nữ vô địch quốc gia đã được VFF xây dựng và dự kiến tổ chức vào năm 2021 nhưng cuối cùng giải đấu phải hủy bỏ vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Để chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển futsal nữ quốc gia tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam, VFF đã quyết định tổ chức Giải Futsal nữ vô địch quốc gia 2022 từ ngày 19-2 đến ngày 1-3 tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam.

Trong lần đầu tiên tổ chức, giải đấu sẽ áp dụng luật thi đấu futsal thế giới và có sự tham dự của 4 đội bóng, gồm: Phong Phú Hà Nam 1, Phong Phú Hà Nam 2, Hà Nội và Thái Sơn Nam. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt để tính điểm xếp hạng.

Lịch thi đấu Giải Futsal nữ vô địch quốc gia 2022

Ngoài cúp, cờ và huy chương, giải thưởng dành cho đội vô địch sẽ là 50 triệu đồng. Đội thứ nhì và thứ ba lần lượt nhận thưởng 30 triệu đồng và 20 triệu đồng. Dự kiến, lượt đi của giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày 19-2 tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam với trận đấu đầu tiên giữa Thái Sơn Nam và Hà Nội diễn ra lúc 14 giờ.

Tường Phước – Ảnh: VFF

NguồnNgười Lao Động
Bài cùng chuyên mục