Chiêm ngưỡng căn hộ Tesla trong Khu đô thị chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang được nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn săn đón với giá 10 tỷ đồng

Nội thất nhà liên kế Tesla được thiết kế tinh giản, nhưng đầy đủ tiện nghi với sự hợp tác đặc biệt của Trung Nguyên Legend và các nhà cung cấp nội thất hàng đầu thế giới.

Dù nhà sáng lập Trung Nguyên Legend – Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn đang “ở ẩn”, không xuất hiện trước truyền thông nhưng dự án Thành phố cà phê của ông luôn nhận được sự quan tâm kể từ khi ra mắt. Theo thông tin doanh nghiệp công bố, hơn 50% giao dịch thành công trong Lễ mở bán dự án Thành phố Cà phê đến từ các khách hàng từ các tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, các tỉnh miền Tây Nam Bộ…

Dự án Thành phố Cà phê có quy mô 45,45 ha, được Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức giới thiệu vào tháng 1/2021. Đến tháng 9/2021, hàng loạt các tiện ích đã hoàn thiện, đưa vào hoạt động như: Bảo tàng Thế giới Cà phê, vườn Zen, tổ hợp thể thao Gym – Yoga – Bắn cung, khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập – Golf 3D, hệ thống dịch vụ Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên E-coffee…

Bảo tàng cà phê
Khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập độc đáo khác biệt duy nhất tại Việt Nam ở Thành phố Cà phê

Mặc dù các hoạt động thi công, xây dựng bị ảnh hưởng, gặp không ít khó khăn vì dịch Covid-19 nhưng đến tháng 9/2021, những căn nhà Tesla – Cantata của Thành phố Cà phê giai đoạn 1 đã cất nóc, bắt đầu hoàn thiện thô.

Trong tháng 9/2021, Trung Nguyên Legend đã thực hiện “Lễ cất nóc nhà ở Tesla – Cantata Thành phố Cà phê”, căn nhà mẫu cũng được hoàn thành. Được biết, mức giá khởi điểm 7 tỷ đồng hiện đã tăng lên mức 10 tỷ đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế căn hộ Tesla được Trung Nguyên công bố:

Bên ngoài căn nhà mẫu Tesla
Một góc phòng khách

Khu bếp và bàn ăn
Phòng ngủ

Nội thất nhà liên kế Tesla được thiết kế tinh giản, nhưng đầy đủ tiện nghi với sự hợp tác đặc biệt của Trung Nguyên Legend và các nhà cung cấp nội thất hàng đầu thế giới.

Mỗi căn nhà liền kề Tesla có tổng diện tích sàn 281-350.9m2, trong đó diện tích sân vườn khá lớn, chiếm khoảng 44 – 87m2, diện tích ban công hơn 43-50m2.

Dù là nhà phát triển bất động sản mới, doanh nghiệp của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang đi theo xu thế thị trường bất động sản sức khỏe, bảo vệ và làm giàu Thân – Tâm – Trí toàn diện, với mục tiêu trở thành đô thị chữa lành – thành phố bản sắc đầu tiên tại Việt Nam.

Ngọc Diệp

NguồnNgọc Diệp/Doang nghiệp & Tiếp thị
Bài cùng chuyên mục