Bộ Y tế: Điểm danh các wesite quảng cáo xương khớp MH sai sự thật

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa mới đưa ra khuyến cáo tới người tiêu dùng cần phải thận trọng và cảnh giác với thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH trên một số website như hiện nay. Theo đó, người dân phải thật tỉnh táo, tránh bị lừa đảo.

Sản phẩm Xương khớp MH (Ảnh TL)

 

Theo đó, Cục An toàn thực phẩm đã điểm danh cụ thể một số website trong thời gian vừa qua đã quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH trên các trang  như:

– http://suckhoenguoiviet.com.pagedemo.me/chuyen-tri-khop

– http://baovekhop.info

– https://thoatvidiadem.net/thuoc-xuong-khop-mh.html,

– http://hotrochuabenhviemkhop.blogspot.com/2018/07/xuong-khop-mh-co-tot-khong.html

Các trang này đã quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH vi phạm quy định về quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng sản phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Đây là sản phẩm do công ty trách nhiệm hữu hạn Mộc Hoa Đường, địa chỉ: Số nhà 07, Lô L2, Dự án khu nhà ở thấp tầng Hải Ngân, thôn Thượng, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Qua kiểm chứng thông tin, Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Mộc Hoa Đường đến làm việc, tuy nhiên đại diện Công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH đang quảng cáo trên các trang nêu trên không phải do Công ty TNHH Mộc Hoa Đường thực hiện và Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Theo đó, trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH tại các website nêu trên trước khi cơ quan chức năng làm rõ và công bố về sự việc này.

Theo Lương Minh/ Công Luận

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post
Bài cùng chuyên mục