Thiên Long tung ra nhiều sản phẩm bút gel, bút máy, bột nặn… “độc, lạ”

Công ty TNHH MTV TM-DV Thiên Long Hoàn Cầu – Công ty thành viên của Tập đoàn Thiên Long vừa tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2019 trên quy mô toàn quốc tại 9 tỉnh, thành phố thuộc 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Hệ thống quầy, kệ trưng bày theo nhận diện thương hiệu mới của nhãn hàng Dụng cụ mỹ thuật Colokit

Hội nghị khách hàng năm 2019 với chủ đề “Mở rộng kinh doanh – Phát triển bền vững”, Thiên Long Hoàn Cầu đã giới thiệu đến khách hàng của mình là đại lý, là nhà phân phối, là 65.000 điểm bán trên toàn quốc những sản phẩm nổi bật, những mô hình kinh doanh hiệu quả và chương trình hỗ trợ bán hàng hấp dẫn nhân dịp mùa tựu trường sắp đến.

Năm 2019, bên cạnh việc đầu tư tự động hóa trong sản xuất, đưa nền tảng 4.0 vào trong các hoạt động quản trị doanh nghiệp và cũng như trong việc quản lý thông tin xuyên suốt từ Tập đoàn đến Nhà phân phối, điểm bán hàng nhằm đảm bảo cung ứng hàng hóa kịp thời đến các Quý khách hàng, Thiên Long còn đầu tư vào các hoạt động hỗ trợ bán hàng trên toàn hệ thống kinh doanh từ Nhà phân phối đến điểm bán hàng.

Năm 2019, Thiên Long triển khai mô hình trưng bày bán hàng đơn giản, hiệu quả cho người bán lẫn người mua trên kênh hiện đại và truyền thống, đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị; đẩy mạnh công tác truyền thông đến người tiêu dùng, gia tăng hình ảnh thương hiệu.

Dịp này, công ty cũng giới thiệu nhiều sản phẩm mới, được xem là những sản phẩm chủ lực, tạo thêm nhiều giá trị cho người tiêu dùng ở cả 4 nhãn hàng TL – BIZNER – COLOKIT – ĐIỂM 10. Trong đó, phải kể đến các sản phẩm mới với nhiều tính năng nổi trội, như: Bút gel với công nghệ đầu bút 2 viên bi; bút máy TP-FTC09; dòng sản phẩm Bột nặn…

Mô hình trưng bày có sự phân tầng rõ ràng theo cơ cấu từng ngành hàng

Cùng với các hoạt động tại hội nghị, Thiên Long Hoàn Cầu còn giới thiệu đến các khách hàng chương trình bán hàng trọng điểm nhằm tạo ra một cú hích về doanh số và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng trong mùa nhập học sắp đến.

“Năm 2019 sẽ tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của Thiên Long với những chính sách, những chương trình chiết khấu đặc biệt, hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng trong việc bán hàng và phân phối sản phẩm”, ông Trương Anh Hào, Tổng Giám đốc công ty TNHH MTV TM – DV Thiên Long Hoàn Cầu khẳng định.

Thảo Ly

Bài cùng chuyên mục