Lâm Chấn Khang tổ chức lễ cưới với bạn gái sau 17 năm quen

Lâm Chấn Khang sẽ đám cưới với Kim Jun See vào ngày 9/9 sau 17 năm quen biết.

Mới đây, nhiều người quen và bạn bè đồng loạt chia sẻ thiệp cưới của Lâm Chấn Khang.

Tuy nhiên, đi kèm thiệp cưới là một tấm ảnh chụp như poster với dòng đề từ “Một bộ phim của cuộc đời Lâm Chấn Khang và Kim Jun See” khiến nhiều khán giả tưởng rằng anh sắp ra sản phẩm ca nhạc hoặc phim có bạn gái đóng chung.

Lâm Chấn Khang đã bật cười lớn khi biết chuyện nhiều khán giả tưởng nhầm anh sắp ra sản phẩm.

“Tôi cưới thật mà. Chuyện tình cảm của tôi với bé Jun See cũng 17 năm rồi. Chúng tôi ở bên nhau lâu rồi nhưng cảm giác vẫn rất nôn nao, đang mong chờ đến ngày cưới đây”, Lâm Chấn Khang hào hứng nói.

Anh cũng rất vui khi biết khán giả xôn xao, chúc mừng cho đám cưới của mình: “Mọi người xôn xao như vậy có lẽ vì đang mong chờ vào một tình yêu thật. Vì từ xưa nay, người ta thường không tin vào tình yêu trong giới nghệ sĩ chúng tôi. Chắc khán giả cũng yêu mến mình và thấy vui lây cho tôi và Jun See”.

Lâm Chấn Khang sinh năm 1980, chủ yếu biểu diễn ở các hội chợ tỉnh. Anh có nhiều sản phẩm đạt lượng xem lớn, đặc biệt là loạt phim ca nhạc Người trong giang hồ.

Kim Jun See – bạn gái của Lâm Chấn Khang – tên thật là Trần Thị Thùy Dung. Theo thông tin phía Jun See đưa ra, cô sinh năm 1988 và mang trong mình dòng máu lai Việt – Hàn.

Trước đó, nam ca sĩ cho biết anh hài lòng với cuộc sống hiện tại. “Cuộc sống của tôi hiện tại viên mãn, còn việc mua nhà là vì tôi chơi bất động sản. Ở Đà Lạt và Nha Trang tôi có một căn để cho thuê. Mới đây, tôi mua thêm một căn ở Sài Gòn. Kinh doanh bất động sản cũng là nghề tay trái để tôi kiếm lời. Ngày xưa tôi mê xe, giờ có bao nhiêu tiền, tôi đổ vào nhà đất hết”, anh cho biết.

Theo Hải Đường/ Tieudung.vn

 

 

 

Bài cùng chuyên mục