Triển lãm Bất động sản nhưng chỉ có 3 doanh nghiệp địa ốc tham gia

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 3 tại TP.HCM với chủ đề "Bất động sản - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất", thế nhưng trong gần 2.500 gian hàng trưng bày chỉ có vỏn vẹn 3 gian hàng của doanh nghiệp địa ốc tham gia triển lãm.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 3 tại TP.HCM với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại” thất do Bộ Xây dựng bảo trợ tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP.HCM) từ ngày 25 -29/9.

Triển lãm lần này có quy mô gần 2.500 gian hàng của doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 3 với chủ đề chính là “Bất động sản”, thế nhưng chỉ có 3 doanh nghiệp địa ốc tham gia 3 gian hàng tại triển lãm. Ảnh: V.D

Mặc dù triển lãm có chủ đề chính là Bất động sản, nhưng theo ghi nhận thực tế của phóng viên, trong số gần 2.500 gian hàng chỉ có 3 gian hàng của 3 doanh nghiệp địa ốc chuyên kinh doanh về lĩnh vực bất động sản tham gia. Thay vào đó, là nhiều gian hàng trưng bày các sản phẩm như: tinh dầu thiên nhiên, ghế massage, chăn ga gối nệm,… khiến nhiều khách hàng khi đến đây tham quan tỏ vẻ thất vọng.

“Tôi thấy chủ đề của triển lãm là Bất động sản nên rủ bạn đến để tham khảo, nắm thông tin về thị trường địa ốc để có thể tìm cho mình được một nơi an cư hợp lý. Thế nhưng, khi đến đây tôi thấy có nhiều gian hàng trưng bày các sản phẩm không liên quan gì đến chủ đề của triển lãm”, anh Bảo (ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết.

 Có nhiều gian hàng trưng bày các sản phẩm có vẻ như không liên quan đến chủ đề của Triển lãm. Ảnh: V.D

Điều đáng nói, gian hàng của 3 doanh nghiệp địa ốc tham gia triển lãm lần này lại nằm cách xa nhau và có vị trí rất khó tìm. Chúng tôi phải mất rất nhiều thời gian và phải nhờ đến sự hướng dẫn của ban tổ chức mới có thể tìm thấy được vị trí của các gian hàng.

Đem vấn đề này phản ánh với Ban tổ chức Triển lãm, chúng tôi được một nữ nhân viên phụ trách truyền thông cho biết, sẽ rút kinh nghiệm cho những chủ đề lần sau.

Cũng theo thông tin từ Ban tổ chức, Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM lần 4 với chủ đề “Nhà ở – Kiến Trúc và Trang trí nội ngoại thất” sẽ tổ chức từ ngày 6/11 – 10/11/2019 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ (quận 11, TP.HCM).

Theo Văn Dũng/ Dân việt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục