Doanh nhân - Doanh nghiệpNgười trong cuộc kể chuyện về “3 tại chỗ”Trần GiangTh8 15, 2021 0Mô hình sản xuất "3 tại chỗ" đã phát huy những hiệu quả nhất định trong phòng chống dịch nhưng đã bộc lộ nhiều bất cập không đáng có cho doanh nghiệp
Sạch và NgonNgười Sài Gòn tất bật gói hàng chục nghìn bánh ú nước tro dịp Tết Đoan NgọTrần GiangTh6 14, 2021 0Để cung cấp cho thị trường số lượng lớn bánh ú trong dịp Tết Đoan Ngọ ở Sài Gòn, gia đình bà Em phải huy động 8 người tất bật chuẩn bị nguyên vật liệu để làm bánh nhân đậu xanh, sầu riêng.