Thiếu nữ tố bị nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương hiếp dâm nhiều lần

Ngày 27/11, em H. (sinh ngày 28/11/2001) đã đến Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) để tố cáo hành vi hiếp dâm của một nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương.

Theo đơn tố cáo, khoảng giữa năm 2017, khi bị quản lý ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương, em H. bị hiếp dâm nhiều lần (từ năm 2017-2019). Khi chống cự, em H. bị nhân viên này đánh đập.

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương

Năm 2019, em H. được chuyển về Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM – nơi xảy ra vụ Nguyễn Tiến Dũng dâm ô các em nhỏ vừa bị phát hiện.

Tại đây, em H. có có những biểu hiện sốc tâm lý do bị hãm hiếp nhiều lần: tinh thần hoảng loạn, gặp ác mộng thường xuyên, mất niềm tin vào con người, xa lánh người khác giới; trên cổ tay em H. có những vết sẹo do cắt tay tự tử không thành.

Trao đổi với phóng viên sáng 27/11, một luật sư và chuyên gia tâm lý cho biết, sẽ tìm cách tiếp cận để hỗ trợ về pháp lý và nâng đỡ tinh thần em H.

Theo Hoàng Hoa/ Báo Phụ Nữ TP.HCM

Nguồn: //www.phunuonline.com.vn/thoi-su/thieu-nu-to-bi-nhan-vien-trung-tam-bao-tro-xa-hoi-tinh-binh-duong-hiep-dam-nhieu-lan-170185/

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục