Đại gia đồng hồ Hà Nội cùng dàn siêu xe tụ tập tại Thánh địa Siêu xe Sài Gòn ngày cuối tuần

Sau Car Passion 2019, đại gia đồng hồ Hà Nội đã có dịp hội tụ cùng với những đại gia Sài Gòn.

Cuối tuần vừa qua, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, nơi được mệnh danh là Thánh địa Siêu xe Sài Gòn đã có sự xuất hiện của nhiều mẫu xe hàng khủng.
Đầu tiên là chiếc Lamborghini Huracan màu trắng chính hãng đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại.
Theo nhiều nguồn tin, hiện nay mẫu xe này đang được ra bán lại với giá 12 tỷ 300 triệu đồng.
Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng động cơ xăng V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Động cơ cho phép Lamborghini Huracan mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.
Chỉ vài phút sau, chiếc Rolls-Royce Wraith của anh em Tùng Vàng – doanh nhân chuyên kinh doanh đồng hồ tại Hà Nội cũng xuất hiện.
Đây là mẫu xe mới nhất được anh em doanh nhân chuyên kinh doanh đồng hồ tại Hà Nội tậu về sau khi bán chiếc Rolls-Royce Ghost màu trắng.
Cuối cùng là sự xuất hiện của chiếc Audi R8 V8 độ Prior Design độc nhất Việt Nam.
Mẫu xe này đã được “tân trang” diện mạo để trở nên cuốn hút hơn. Đây là một trong ba chiếc Audi R8 đời đầu được độ tại Việt Nam, và là một trong 8 chiếc Audi R8 đời đầu tại TP.HCM.
Chiếc Audi R8 V8 độ Prior Design này từng khiến nhiều người hâm mộ xe tại Việt Nam cảm thấy thích thú nhờ gắn bộ tăng áp kép đến từ Heffner Performance, tăng tổng công suất thêm 200 mã lực.
Tuy nhiên, chủ nhân đã gỡ chi tiết độ đắt giá này. Theo lý thuyết, mẫu xe Đức trở về công suất nguyên bản 420 mã lực được sản sinh nhờ khối động cơ V8, dung tích 4,2 lít hút khí tự nhiên.
Audi cung cấp hai tuỳ chọn về hộp số cho mẫu Audi R8 đời đầu, bao gồm hộp số sàn 6 cấp và hộp số bán tự động 6 cấp. Kết hợp cùng khối động cơ và hệ dẫn động bốn bánh, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 316 km/h.

Theo Trí Thức Trẻ

 

Rate this post
Bài cùng chuyên mục