Nam A Bank tri ân khách hàng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nam A Bank triển khai ưu đãi nhân ba: Hoàn tiền, cộng thêm lãi suất, tặng tài khoản thanh toán số đẹp cho các khách hàng nữ giao dịch tại quầy và kênh Ngân hàng số Open Banking 2.0, ONEBANK.

Đây là chương trình đặc biệt Nam A Bank dành riêng cho một nửa thế giới, thay lời tri ân đến các khách hàng nữ đã luôn tin yêu và đồng hành sử dụng sản phẩm, dịch vụ trong suốt chặng đường 30 năm phát triển.

Chương trình ưu đãi triển khai trên toàn quốc duy nhất vào ngày 8/3. Cụ thể, 830 khách hàng nữ đầu tiên mở mới CIF và Tài khoản thanh toán thành công qua eKYC trên Open Banking hoặc ONEBANK, thực hiện nạp tiền vào tài khoản thanh toán tối thiểu 500.000VND sẽ được tặng ngay 83.000 VND.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được cộng thêm lãi suất lên đến 0,83% áp dụng cho sản phẩm Tiết kiệm thông thường cùng ưu đãi tặng Tài khoản thanh toán số đẹp theo số điện thoại, căn cước công dân hoặc số tự chọn. Các ưu đãi này áp dụng cho kênh giao dịch tại quầy.

Khách hàng giao dịch tại Hệ sinh thái số ONEBANK by Nam A Bank.

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày để bày tỏ yêu thương, quan tâm đến phái đẹp, tôn vinh vai trò và những sự hy sinh thầm lặng của người phụ nữ. Tại Nam A Bank, một nửa thế giới luôn là những khách hàng được ưu tiên và chăm sóc với những đặc quyền riêng biệt từ cung cách phục vụ, gói sản phẩm Happy Lady, chương trình tri ân,…

Song song đó, Nam A Bank vẫn đang triển khai chương trình khuyến mãi “Xuân sum vầy – Tết đủ đầy” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng. Ngoài ra, các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng, bảo hiểm FWD mang đến nhiều voucher quà tặng hấp dẫn cho khách hàng: hoàn tiền đến 400.000 VND khi mở thẻ tín dụng JCB và Happy Card, ưu đãi giảm giá tại các đối tác Tiki, Shopee, Lazada, Điện máy Xanh, Thế giới di động, Grab,…

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.namabank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 6679 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

NguồnGocnhin/NamABank
Bài cùng chuyên mục