Justin Bieber bắt tay cùng Vespa, ra mắt mẫu xe tự thiết kế

Vào ngày 11/04 vừa qua, Vespa đã bắt tay cùng Justin Bieber ra mắt phiên bản độc quyền của mẫu xe Vespa Sprint. Mẫu xe này đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa nam ca sĩ và thương hiệu xe máy đến từ nước Ý.

Phiên bản JUSTIN BIEBER X VESPA được chính tay Justin Bieber lên ý tưởng và thiết kế. Nam ca sĩ đã sử dụng phong cách Monochrome (đơn sắc) với tông màu trắng cho toàn bộ phần ngoại thất: từ yên xe, gương, thân cho đến vành xe. Mẫu xe đã thể hiện phong cách của nam ca sĩ khi phần thân xe được điểm xuyến bằng bộ tem nhận diện với dòng chữ “Justin Bieber” màu xám và họa tiết lửa cháy bắt mắt. Các loại động cơ 50cc, 125cc và 150cc cũng được tân trang lại để phù hợp với các quy định về môi trường. Ngoài mẫu xe tay ga này, Vespa cũng ra mắt thêm bộ phụ kiện đi kèm bao gồm túi xách, găng tay và mũ bảo hiểm màu trắng, mang đến trải nghiệm “tone sur tone” cho người dùng.

Mẫu xe Vespa Sprint và phụ kiện đi kèm

Justin Bieber là một người hâm mộ trung thành của thương hiệu. Hình ảnh anh “vi vu” trên đất Mỹ cùng chiếc xe Vespa đã được đông đảo người hâm mộ đăng tải trên mạng xã hội. Về lần hợp tác đặc biệt này, anh cho biết: “Lần đầu tiên tôi lái một chiếc Vespa là ở London hoặc Paris. Tôi chỉ nhớ mình đã nhìn thấy và thốt lên ‘Tôi muốn lái nó’. Được hợp tác với Vespa để tạo ra một sản phẩm độc đáo như vậy là một trải nghiệm tuyệt vời.”

Kể từ khi thành lập, Vespa luôn đi theo tiêu chí thúc đẩy và hiện thực hóa ý tưởng độc đáo của các nghệ sĩ, nhà tạo mẫu và thiết kế trên toàn cầu. Những năm gần đây, những “ông lớn” trong ngành thời trang như Giorgio Armani, Christian Dior,… cũng đã hợp tác và phát triển các mẫu xe Vespa độc quyền. Đơn cử như vào đầu tháng 3 năm nay, Vespa cũng đã trình làng mẫu xe Vespa 946 Christian Dior. Đại sứ thương hiệu Dior – thành viên Jisoo thuộc nhóm BLACKPINK cũng đã tham gia quảng bá cho sản phẩm này.

Theo Vespa

Kim Ngọc / Advertising Vietnam

NguồnKim Ngọc / Advertising Vietnam
Bài cùng chuyên mục