Rộ trào lưu sở hữu tài khoản số đẹp

Số hóa dịch vụ tài chính – ngân hàng mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng (KH). Trong đó, tài khoản số đẹp đang được nhiều ngân hàng triển khai nhằm đa dạng hóa dịch vụ, gia tăng trải nghiệm KH.

Hiện nay, ngoài việc sở hữu biển số xe đẹp, số điện thoại đẹp…thì sở hữu tài khoản ngân hàng số đẹp đang dần trở nên phổ biến. Các tài khoản số đẹp liên tục được “săn đón”, nhiều KH còn chịu chi số tiền khá cao để có được số tài khoản như ý.

Lựa chọn tài khoản số đẹp đang dần phổ biến, giúp KH dễ nhớ, dễ giao dịch

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, tài khoản số đẹp là một trong những dịch vụ cạnh tranh của ngân hàng để thu hút KH mở tài khoản, mở rộng tệp KH cho ngân hàng.

Thực tế cho thấy, nhu cầu về tài khoản số đẹp là rất lớn, khi mà các giao dịch ngân hàng trở nên bùng nổ trong thời đại số. Việc sở hữu cho mình tài khoản số đẹp không chỉ dừng lại ở việc dễ nhớ, dễ giao dịch mà còn mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tài lộc qua đó khẳng định đẳng cấp, thương hiệu cá nhân.

Nắm bắt nhu cầu đó, Nam A Bank ra mắt dịch vụ tài khoản 6 số đẹp nhằm nâng cao trải nghiệm KH, đa dạng hóa dịch vụ đáp ứng nhu cầu của KH. Tài khoản số đẹp này được “thiết kế” đơn giản, ngắn gọn chỉ 6 số, KH hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn theo nhu cầu cá nhân một cách dễ dàng, nhanh chóng qua ứng dụng Open Banking. Nhân dịp ra mắt, Nam A Bank mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho KH.

Nam A Bank ra mắt tài khoản 6 số đẹp, ưu đãi đến 50%

Cụ thể, KH cá nhân khi mở tài khoản thanh toán 6 số trên Open Banking sẽ được giảm ngay 10% mức phí cơ sở đối với kho số mở bán. Đặc biệt, giảm thêm 40% khi nhập mã giới thiệu cán bộ nhân viên Nam A Bank. Riêng đối với KH doanh nghiệp sẽ nhận được ưu đãi tương tự khi thực hiện mở tài khoản số đẹp tại quầy giao dịch.

Bên cạnh tài khoản 6 số đẹp, Nam A Bank còn hỗ trợ KH nhiều lựa chọn khác nhau để sở hữu một số tài khoản như ý. KH có thể sử dụng chính số căn cước công dân, số điện thoại của mình để tạo số tài khoản hoàn toàn miễn phí mà không cần phải ghi nhớ thêm một dãy số nào khác.

Ngoài ra, Nam A Bank đã triển khai dịch vụ tài khoản 9 số tự chọn hoặc 9 số siêu đẹp theo ý nghĩa phong thủy như thần tài, phát tài, phát lộc, như ý cát tường,… và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía KH.

Với tài khoản số đẹp, Nam A Bank mong muốn gia tăng thêm nhiều tiện ích vượt trội cho KH. Ngân hàng cũng đang tập trung chiến lược lấy KH làm trọng tâm, trong đó ưu tiên và nhanh chóng ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của KH.

Mới đây, nhằm tối ưu hóa quyền lợi KH, Nam A Bank triển khai tính năng mới rút vốn một phần trước hạn. Theo đó, KH gửi tiền gửi, tiết kiệm tại Nam A Bank có thể linh hoạt rút một phần vốn. Khoản tiền gửi còn lại vẫn được giữ nguyên lãi suất tại thời điểm mở mới hoặc tái tục. Đặc biệt, không giới hạn số lần rút vốn trong suốt thời gian gửi. Với tính năng mới này sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều KH trong trường hợp cần tiền khẩn cấp mà không cần phải tất toán toàn bộ khoản tiết kiệm.

Theo TCBC Nam A Bank

Góc Nhìn

NguồnGóc Nhìn
Bài cùng chuyên mục