Bùng nổ cùng siêu lễ hội Hip Hop tại Đà Nẵng trong tháng 3

Trong tháng 3 này, một sự kiện âm nhạc bùng nổ tầm cỡ quốc tế lần đầu tổ chức tại Việt Nam. Với sự góp mặt của những "ông trùm" Hip Hop hàng đầu, Radikal Forze Jam (RF JAM) - một trong những lễ hội Hip Hop lớn nhất thế giới - sẽ chính thức có mặt trên thành phố xinh đẹp Đà Nẵng.

Trễ hẹn với giới Hip Hop hai năm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và sau những khó khăn cũng như mất mát, vào tháng 3/2023 sự kiện RF JAM giữ đúng lời hứa để quay trở lại với giới Hip Hop trên toàn thế giới.

Liên tục tổ chức từ 2008 đến 2019 bởi Recognize Studios và Radikal Forze Crew (1 nhóm Breaking thành lập năm 1998 tại Singapore), lần quay trở lại này của RF JAM hứa hẹn “đốt cháy” cảm xúc và bầu không khí âm nhạc trong suốt hơn 1 tuần lễ hội bằng chuỗi hoạt động: Battle, Showcase Competition, Workshop, Party,…

Nhóm Ascendant DC – Australia

Sự kiện hoành tráng diễn ra tại Đà Nẵng có sự góp mặt của những cái tên “làm mưa làm gió” như: Sean Lew, Kiel Tutin, Vinh Nguyen, Ibuki, Mr Wiggles, Haeni, Junna, Hoan, Kristen, Rie Hata… cùng nhiều ngôi sao Hip Hop quốc tế.

Đáng chú ý, trong sự kiện lần này có sự xuất hiện của nhóm Ascendant DC đến từ Australia. Nhóm được dẫn dắt bởi Gina Michael – một vũ công, biên đạo múa và giáo viên nổi tiếng quốc tế. Ascendant DC – Australia từng đạt nhiều giải thưởng lớn từ cá nhân đến đội nhóm trong giới Hip Hop như: vị trí thứ 2 tại cuộc thi Quốc tế Dancers Paradise năm 2018 và vị trí thứ 3 năm 2019; Giải nhì cuộc thi Khiêu vũ Quốc tế Revolution năm 2021… Đến với Việt Nam, mang theo đam mê và tình yêu với Hip Hop, các fan đang trông chờ vào sự bùng nổ của Ascendant DC tại sàn đấu năm nay.

Một số nhóm nhảy nối tiếng sẽ tham dự Radikal Forze Jam (RF JAM) tại Đà Nẵng

Ngoài Ascendant DC – Australia, sự kiện Radikal Forze Jam (RF JAM) năm nay thu hút 22 nhóm nhảy đến từ rất nhiều quốc gia quy tụ về:

1. Taiwan

2. Ascendant Dance – Australia

3. Bawz- Philippines

4. F.E.D Crew – Viet Nam

5. Game On Crew – Viet Nam

6. Hanoi XGirls – Viet Nam

7. HRC Hybrid Crew – Taiwan

8. KInAte – Malaysia

9. Kollectiv – Malaysia

10. Last Fire Crew – Viet Nam

11. Life dance team – Viet Nam

12. Limited Edition – Singapore

13. Lyricist – Viet Nam

14. NoooIce! Fam – Singapore

15. Revolt – Singapore

16. S4 Crew – Viet Nam

17. Sud Crew – Viet Nam

18. STNY Brother – Singapore

19. Tcartsba – Malaysia & Singapore

20. The Hood – Viet Nam

21. The Lowkeyse7en – Viet Nam

22. Zeppo Youngsterz – Malaysia

Theo lịch trình, lễ hội Hip Hop Radikal Forze Jam (RF JAM) năm 2023 sẽ bắt đầu với sự kiện SJ Showcase Competition vào ngày 12/3. Từ ngày 14 – 18/3/2023 là SJDC (Workshops). Sau đó là RFJAM (Battles) trong hai ngày 17 – 18/3. Ngày 19/3 sẽ là sự kiện Hancai Beach Party.

Vô vàn những điều thú vị chưa bật mí đang chờ giới Hip Hop khám phá.

NB&CL

NguồnNhà báo & Công luận
Bài cùng chuyên mục