Vietjet yêu chiều vé giảm đến 77%, hè thật phiêu!

Bạn đang mong muốn thực hiện chuyến du lịch trong mơ, đặt chân đến những điểm du lịch hàng đầu thế giới? Cơ hội có“một không hai”– sở hữu vé bay giảm đến 77% đang chờ đón bạn vào ngày đôi 7/7, từ 0h00 phút đến 23h59. Hãy truy cập ngay websitewww.vietjetair.com, ứng dụng Vietjet Air và nhập mã SUMMER77 để tận hưởng niềm vui bay khắp Việt Nam và quốc tế với thời gian bay linh hoạt từ 01/08/2023 đến 31/03/2024. Đồng thời, ngày đôi nhân đôi ưu đãi, bạn được tặng thêm E-Voucher 100.000 đồng tại//evoucher.vietjetair.com, tích điểm chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy thỏa thích, tận hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn tại ứng dụng SkyJoy hoặc//skyjoy.vietjetair.com/.

vietjet yeu chieu ve giam den 77 he that phieu hinh 1

Tuyệt vời hơn, nay bay vui bất tận với hàng loạt đường bay mới Vietjet như TP.HCM – Jakarta (Indonesia), TP.HCM – Kochi (Ấn Độ), TP.HCM – Brisbane (Úc), TP.HCM – Tokyo (Haneda, Nhật Bản), Đà Nẵng – Hồng Kông (Trung Quốc), Phú Quốc – Hồng Kông (Trung Quốc)… Đặc biệt, khách hàng luôn an tâm bay cùng Vietjet trên tất cả các chuyến bay khi được tặng bảo hiểm du lịch Sky Care. Bạn được bảo vệ toàn diện từ chi phí y tế đến các vấn đề liên quan đến sự cố hành trình (như trễ chuyến, thất lạc hành lý và giấy tờ…).

vietjet yeu chieu ve giam den 77 he that phieu hinh 2

Vietjet luôn yêu chiều và dành tặng khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Hè này, Vietjet mời bạn đến với Nha Trang để trải nghiệm và tận hưởng những hoạt động giải trí của Vietjet tại VinWonders, đặc biệt không thể bỏ lỡ Đại nhạc hội 8Wonder diễn ra ngày 22/7/2023 với sự tham gia của các ngôi sao hạng A thế giới và Việt Nam như Charlie Puth, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Hiếu Thứ Hai, Mono, TLinh, Amee, DJ Mie.

Đừng bỏ lỡ ngày vàng 7/7 để sở hữu vé bay“như ý”! Những chuyến bay đầy ắp niềm vui đang chờ đón bạn với tàu bay mới hiện đại, thân thiện môi trường, đại tiệc ẩm thực xanh organic với sự phục vụ chuyên nghiệp của đoàn bay. Vietjet yêu chiều, hè thật phiêu!

NB&CL

NguồnNhà báo & Công luận
Bài cùng chuyên mục