Bay đến Thành Đô (Trung Quốc), làm mới chính mình cùng Vietjet

Vietjet tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế với đường bay mới TPHCM - Thành Đô (Trung Quốc) góp phần thúc đẩy giao thương, du lịch giữa hai thành phố, hai đất nước Việt Nam - Trung Quốc.

Đường bay TPHCM – Thành Đô (Trung Quốc) mở bán vé từ hôm nay và sẽ khai trương từ mùng 1 tết Giáp Thìn, nhằm ngày 10/2/2024 với tần suất 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 19g10 (giờ địa phương) và đến sân bay quốc tế Thiên Phủ Thành Đô lúc 0g15 ngày hôm sau (giờ địa phương). Chiều về khởi hành từ Thành Đô lúc 0g50 (giờ địa phương), hạ cánh tại TPHCM lúc 3g55 sáng (giờ địa phương).

Đón mừng năm mới 2024 và đường bay mới TPHCM – Thành Đô (Trung Quốc), Vietjet mở đại tiệc khuyến mãi hàng ngàn vé bay 0 đồng (*) cho hành khách đặt vé từ hôm nay tạiwww.vietjetair.comhay ứng dụng di động Vietjet Air với thời gian bay từ ngày 10/2/2024 tới 30/3/2024.

Bay đến Thành Đô (Trung Quốc), làm mới chính mình cùng Vietjet

Đến với Thành Đô, du khách có cơ hội khám phá văn hóa Trung Hoa rực rỡ sắc màu với những điểm đến nối tiếng như phố cổ Cẩm Lý, cầu An Thuận, cơ sở nghiên cứu và gây giống gấu trúc Thành Đô hay dễ dàng đến với Cửu Trại Câu – di sản thế giới được UNESCO công nhận… Trong khi đó, TPHCM là trung tâm kinh tế sôi động của cả nước với đa dạng lựa chọn di chuyển đến khắp Việt Nam và khu vực với các đường bay của Vietjet.

Bay đến Thành Đô (Trung Quốc), làm mới chính mình cùng Vietjet

Với đội máy bay hiện đại giảm khí thải, thân thiện môi trường, đoàn bay chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo, cùng bảo hiểm du lịch Sky Care miễn phí, Vietjet mang đến cho hành khách những chuyến bay tràn ngập niềm vui với vô vàn lựa chọn bay hấp dẫn. Bay cùng Vietjet, hành khách còn được thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt như phở Thìn, bánh mì Việt Nam… và nhiều món ăn đặc trưng của các quốc gia trên thế giới, cùng cơ hội tích điểm đổi quà với chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy.

Hãy khởi đầu năm mới này với những chuyến hành trình bay ra thế giới, làm mới chính mình cùng Vietjet thôi!

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

PNO

NguồnPNO
Bài cùng chuyên mục