Ô tô điện nhỏ 75 triệu “made in Thái Lan” gây sốt

Hình ảnh những chiếc xe ô tô điện siêu nhỏ gây sốt cộng đồng mạng những ngày nay thực chất đang được dự kiến bán ra ở Thái Lan với giá siêu rẻ chỉ 98.000 bath (khoảng 75 triệu đồng).

Hình ảnh những chiếc xe ô tô điện siêu nhỏ với nhiều màu sắc kèm giá bán rất hấp dẫn chỉ từ 75 triệu đồng được lan truyền trên mạng nhiều ngày nay khiến người tiêu dùng Việt không khỏi bất ngờ.

Ô tô điện nhỏ 75 triệu đồng “made in Thái Lan” gây sốt.

Thực chất trước đó, vào ngày 29/8/2019, nhà phân phối xe ô tô DT Motor ở Thái Lan đã đăng tải hình ảnh của những chiếc xe điện nhỏ xinh, đầy màu sắc này kèm theo thông điệp về bảo vệ môi trường bằng cách dùng xe điện

Theo đó, giá của dòng xe này là 98.000 bath (khoảng 75 triệu đồng) và đang được bán rộng rãi tại Thái Lan. Tuy nhiên, đây là dòng xe không trang bị điều hòa không khí. Giá bán của dòng xe có điều hòa là 138.000 bath (khoảng 104 triệu đồng) với bản màu trắng và 148.000 bath (khoảng 112 triệu đồng) với bản màu vàng.

Ô tô điện nhỏ 75 triệu đồng

Về thiết kế, chiếc xe điện này được thiết kế như các xe 4 bánh khác, có 2 chỗ ngồi ở phía trước và khu vực phía sau xe là không gian chứa đồ. Xe được trang bị đèn LED trước, sau và đèn báo giúp tiết kiệm năng lượng.

Bên trong nội thất xe.

Bên trong xe có một màn hình hiển thị một số thông tin cơ bản như tốc độ, mức pin và đài phát thanh.

Chiếc xe này có thể đạt vận tốc tối đa là 30 km/h và chạy được 30 km mỗi lần sạc. Hệ thống sạc điện có thể sử dụng tại nhà thông qua hệ thống chuyển đổi năng lượng (được miễn phí khi mua xe).

Chiếc xe này có thể đạt vận tốc tối đa là 30 km/h và chạy được 30 km mỗi lần sạc.

Theo công bố, sản phẩm của DT Motor được bảo hành miễn phí 2 năm và bảo hành 6 tháng cho pin.

Theo Chi Bảo/ VietnamNet

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục