Thêm một cách chế biến đậu bắp ngon ăn “quên sầu”

Đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn là món ăn dễ chế biến nhưng lại có hương vị vô cùng hấp dẫn, giúp bữa cơm gia đình thêm phong phú.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– Đậu bắp: 200-300 gr

– Cá thác lác: 200 gr

– Bột chiên giòn

Cách làm đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn

– Bước 1: Cá thác lác nêm ít hạt nêm, đường, 2 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm, hành lá cắt nhỏ. Trộn đều và quết cho cá được dẻo dai, để ngăn mát 30 phút.

– Bước 2: Đậu bắp rửa sạch, cắt dọc lấy phần hạt bên trong.

– Bước 3: Cho cá thác lác vào trong cà bắp, làm lần lượt cho đến hết.

– Bước 4: Bột chiên giòn cho ra tô, thêm ít nước vào trộn đều, hơi sệt là được.

– Bước 5: Cho đậu bắp vào nhúng đều với bột và đem chiên vàng đều là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Theo Quỳnh Chi/ Đời sống & Pháp luật

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục