Trứng bọt biển mềm mịn “bồng bềnh” kiểu Hàn Quốc cực hot, bạn biết làm chưa?
Bỏ túi ngay cách làm món trứng bọt biển đang làm mưa làm gió với giới trẻ Hàn Quốc này nào các mẹ ơi!
Sau cơn sốt bánh mì phô mai bơ tỏi, cà phê Dalgona, giới trẻ Hàn Quốc lại lần nữa làm dậy sóng cư dân mạng với món ăn trứng bọt biển (Souffle Omelette).
Cái sự mềm mịn, bồng bềnh của trứng – món ăn quá đỗi quen thuộc với người dân Viêt Nam ngay lập tức hút hồn các bà nội trợ. Và thế là nhà nhà người người thi nhau trổ tài món trứng bọt biển. Thế nhưng nhìn tưởng khó làm ấy vậy mà món ăn này lại cực đơn giản, bạn chỉ cần đầu tư khoảng 15′ là xong thôi. Nào cùng bắt tay vào làm nào!
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– 3 quả trứng
– Phô mai Cheddar
– Chút bơ, muối
Cách làm trứng bọt biển (Souffle Omelette):
Kết quả món trứng “bồng bềnh” của bạn có rồi đây!
Theo K.P/ Chuyên trang Nhịp Sống Việt báo điện tử Tổ Quốc
Link bài gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/trung-bot-bien-mem-min-bong-benh-kieu-han-quoc-cuc-hot-ban-biet-lam-chua-22202030321157203.htm