Thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến người hâm mộ “lác mắt” với siêu xe 25 tỷ đồng

Dũng "gôn" lại trở thành tâm điểm của sự chú ý khi lái chiếc siêu xe McLaren 720s Spider màu xanh nước biển trong những buổi tập của TP.HCM.

 

Bùi Tiến Dũng lái chiếc siêu xe McLaren 720s Spider màu xanh nước biển tới sân tập

Với niềm đam mê siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng không ít lần khiến người hâm mộ phải trầm trồ với những sản phẩm đắt tiền. Mới đây nhất, Dũng “gôn” lại trở thành tâm điểm của sự chú ý trong những buổi tập của TP.HCM.

Cụ thể, Bùi Tiến Dũng gây sốt khi lái chiếc siêu xe mang thương hiệu McLaren 720s Spider màu xanh nước biển tới sân tập. Đây là dòng xe thể thao cao cấp xuất xứ từ Anh và hiện đang có giá lên tới 25 tỷ đồng khi về đến Việt Nam.

Được biết, thủ môn của CLB TPHCM thường xuyên lái chiếc McLaren 720s Spider trong thời gian gần đây. Anh cũng hay lái chiếc xe này để đưa, đón trung vệ Pape Diakite đi tập cùng.

Bùi Tiến Dũng không ít lần thu hút sự chú ý khi lái những chiếc siêu xe đến sân tập

Trước khi ngồi trên chiếc xe 25 tỷ đồng, Bùi Tiến Dũng từng lái chiếc BMW i8 trị giá 8 tỷ đồng đến sân tập.

Hồi đầu tháng 1/2021, Dũng còn lái siêu xe Ferrari 488 GTB giá 15 tỷ đồng xuống Bà Rịa Vũng Tàu để dự một sự kiện. Tuy nhiên, chiếc McLaren màu xanh dương là chiếc xe giá trị nhất anh từng đưa tới sân tập.

Hiện tại, Bùi Tiến Dũng vẫn chưa thể tìm chỗ đứng tại TP.HCM. Từ đầu mùa 2021, thủ môn sinh năm 1997 chưa có một lần ra sân tại V-League.

 

Rate this post
Nguồn Phương Thảo/ Báo giao thông
Bài cùng chuyên mục