Ronaldo viết tâm thư cảm động trong ngày về Man United: “Sir Alex, con làm tất cả vì thầy!”

Trên trang Facebook cá nhân, Ronaldo đã viết một bức tâm thư gửi đến những người yêu mến Man United.

Vào ngày hôm nay 31/8, Cristiano Ronaldo đã chính thức hoàn tất mọi thủ tục để trở về khoác áo Man United. Người hâm mộ Quỷ đỏ chào đón CR7 với niềm vui vô hạn. Và bản thân siêu sao người Bồ Đào Nha cũng rất hạnh phúc khi được quay lại mái nhà Old Trafford.

“Tất cả những ai biết về tôi đều hiểu tình yêu không giới hạn của tôi dành cho Man United. Những năm tháng tôi đã trải qua tại Man United vô cùng tuyệt diệu. Trên bảng vàng của đội bóng ghi dấu những chặng đường mà tôi và các đồng đội đã cùng nhau vượt qua.

Tôi thực sự không thể tìm ra được từ ngữ để diễn tả cảm xúc của mình lúc này, khi mà sự trở lại Old Trafford của tôi được công bố trên toàn thế giới. Đã từng có những lần tôi trở lại đây với tư cách đối thủ của Man United, nhưng trên khán đài các CĐV vẫn luôn dành cho tôi tình cảm và sự tôn trọng. Quả là giấc mơ trở thành hiện thực. Những gì tôi trải qua, 100% là những thứ vốn được tạo nên bởi những giấc mơ.

Chức vô địch quốc gia đầu tiên của tôi, chiếc cúp đầu tiên của tôi, lần đầu tiên được gọi lên đội tuyển Bồ Đào Nha của tôi, chức vô địch Champions League đầu tiên của tôi, Chiếc Giày Vàng và Quả Bóng Vàng đầu tiên của tôi, tất cả đều đến nhờ sự kết nối đặc biệt giữa tôi và Quỷ đỏ.

Lịch sử được viết ra trong quá khứ và lịch sử sẽ được viết tiếp một lần nữa! Đó là lời hứa danh dự của tôi!

Tôi đã ở đây rồi!

Tôi đã trở về nơi tôi thuộc về!

Hãy cùng làm nên những điều tuyệt vời một lần nữa!

Tái bút: Sir Alex, con làm tất cả vì thầy!”

Rate this post
Nguồn Nara / Pháp luật và Bạn đọc
Bài cùng chuyên mục