Đoàn Văn Hậu chấn thương gối, lỡ hẹn với trận gặp Thái Lan?

Chiều 17/8, CLB Hà Nội đã xác nhận thông tin hậu vệ Đoàn Văn Hậu bị chấn thương nặng ở đầu gối, mất ít nhất 4-5 tuần mới có thể trở lại thi đấu

Ở vòng 21 V-League 2019, Hà Nội FC đã có chiến thắng 2-1 ngay trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, chiều 17/8, đội bóng thủ đô đã có thông báo hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu dính chấn thương khá nặng ở gối phải.

Thông tin Đoàn Văn Hậu chấn thương nặng ngay trước thềm tuyển Việt Nam gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khiến nhiều người lo lắng

Tình hình chấn thương của Đoàn Văn Hậu được xác định ở mức độ khá nghiêm trọng khi gặp nhiều tổn thương ở gối phải. Dự kiến, hậu vệ mang số áo 5 của Hà Nội FC sẽ phải cần 4-5 tuần mới có thể quay trở lại tập luyện và thi đấu.

Trước mắt, đội bóng Thủ đô là trận bán kết liên khu vực với CLB Altyn Asyr của Turkmenistan. Việc Đoàn Văn Hậu không thể góp mặt ở giai đoạn nước rút của mùa giải là tổn thất lớn về lực lượng cho Hà Nội FC. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người lo lắng hơn nữa chính là việc tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Thái Lan vào ngày 5-9 tới.

Với chấn thương của Đoàn Văn Hậu, HLV Park Hang-seo sẽ gặp không ít vấn đề ở hành lang hàng phòng ngự. Hiện tại, những hậu vệ biên như Vũ Văn Thanh, Phạm Xuân Mạnh cũng đang trong giai đoạn vừa bình phục chấn thương nên ít được sử dụng nhằm tránh gặp chuyện không may. Nay với việc Đoàn Văn Hậu gặp chấn thương, ông Park sẽ buộc phải tìm kiếm người thay thế từ nguồn cầu thủ tại V-League, mà đây lại là điều không hề dễ dàng.

Theo Nguoilaodong

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục