Cầu thủ Thái Lan ngỡ ngàng trước hành động đẹp từ phía Việt Nam

Ngay sau khi trận đấu gặp tuyển Việt Nam kết thúc, các cầu thủ Thái Lan gặp cảnh tượng hết sức bất ngờ từ khán đài của CĐV đội khách, ngay cả HLV Nishino Akira cũng hết sức ngỡ ngàng

Hành động đẹp của CĐV Việt Nam khiến các cầu thủ Thái Lan ngỡ ngàng

Trận đại chiến giữa tuyển Thái Lan và Việt Nam đã khép lại với kết quả hòa 0-0, với một chút tiếc nuối dành cho đội chủ nhà. Chính vì vậy mà sau khi đến chào ban huấn luyện tuyển Việt Nam, các cầu thủ Thái Lan chỉ muốn nhanh chóng đến chào CĐV chủ nhà rồi rút vào phòng nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, trong khi cùng HLV trưởng Nishino Akira đi đến khu vực khán đài có CĐV Việt Nam, các cầu thủ Thái Lan hết sức bất ngờ khi nhận được những tiếng hô vang đồng thanh từ khán đài. Nhiều tuyển thủ Thái Lan vỗ tay cám ơn, trong khi HLV Nishino Akira cũng đáp lại những hành động đẹp của CĐV Việt Nam bằng cái chắp tay cám ơn theo phong cách người Thái.

Ở trận đấu trên sân Thammasat, có khoảng 2.500 CĐV Việt Nam đã chen kín khu vực được BTC sân bố trí cho đội khách. Các CĐV đã cổ vũ suốt 90 phút, dọn dẹp sạch rác trên khán đài trước khi cùng nhau ra về trong vui vẻ vì được thưởng thức một trận cầu mãn nhãn.

Theo Anh Dũng/ NLĐO

 

 

 

Rate this post
Bài cùng chuyên mục